Cách phân biệt lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh thật hay giả?

Thế nhưng, hàng giả, lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh giả cũng nhiều vô vàn, nếu các chị em không cẩn thận là “sập bẫy” ngay đấy. Vậy, làm sao để phân biệt lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh nào là thật, là giả?

Ngày đăng: 30-07-2016

5,085 lượt xem

Cách phân biệt lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh thật hay giả?

Lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh rất được ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời, giúp các chị em xóa bỏ những kiêng cữ phức tạp sau quá trình sinh nở. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại lá tắm khác nhau với những mức giá “trên trời, dưới đất” nào cũng có.

 

1. Các tiêu chí phân biệt lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh thật với lá giả ko rõ nguồn gốc

Thế nhưng, hàng giả, lá giả cũng nhiều vô vàn, nếu các chị em không cẩn thận là “sập bẫy” ngay đấy. Vậy, làm sao để phân biệt lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh nào là thật, là giả?

Bồn lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh tại bản Tả Phìn

Bồn lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh tại bản Tả Phìn

Đầu tiên, lá tắm phải là hàng rõ nguồn gốc. Tốt nhất, các mẹ phải đến tận gốc nếu có điều kiện. Đó là nơi các dân tộc người dao đỏ sinh sống và hái lá thuốc.

Nếu phức tạp quá, các mẹ nên tìm hiểu những địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh chính hãng. Trên thực tế, sau một thời gian nghiên cứu công thức khoa học của bài thuốc tắm của người Dao. Năm 2006, đồng bào người Dao đỏ đã thành lập công ty Cổ phần Sapanapro - đây là công ty của tất cả bà con người Dao đỏ nơi đây.

Sapanapro có nhiệm vụ thực hiện thu hái, nuôi trồng, sơ chế, sao khô, trưng cất tinh dầu cho bài thuốc tắm theo đúng tiêu chuẩn khoa học của các giáo sư Trường ĐH Dược Hà Nội. Các nguyên liệu được chuyển về Công ty Dược Khoa - ĐH Dược Hà Nội để pha chế đóng gói ra sp Dao'spa Mama. Và đây là địa chỉ phân phối độc quyền ra thị trường.

Vì vậy, nếu các mẹ không mua được tận gốc, tức là tại bản Tả Phìn (Sapa) thì nên mua tại Đại học Dược Hà Nội hoặc các địa chỉ phân phối chính hãng.

Lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh dạng lá và nước cô đặc

Lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh dạng lá và nước cô đặc

2. Vậy, nếu sử dụng phải thuốc tắm giả, tiền đã mất, nhưng “tật mang” thế nào?

Các mẹ ạ, là phụ nữ, sau khi vượt qua thời kỳ sinh nở đầy gian nan, ai cũng vội vàng muốn hồi phục thật nhanh, thật khỏe, thật đẹp. Thế nhưng, nếu mua phải loại lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh giả thì hậu quả sẽ khôn lường đấy.

Đầu tiên, nếu các chị em dùng phải thuốc giả, vùng tổn thương đầu tiên sẽ là da. Sau sinh, làn da của phụ nữ rất yếu ớt, nếu ngâm mình lâu trong nước tắm giả, làn da sẽ bị sưng tấy, hoặc đỏ rần, nổi mụn, mẩn tùm lum à.

Dùng thuốc tắm không rõ nguồn gốc còn làm cho các mẹ có nguy cơ bị ngộ độc, say thuốc; thậm chí còn phải nhập viện nếu sử dụng lâu dài. Ngoài ra, chứng hậu sản sẽ “de dọa” các chị em với hàng giả đấy.

Công ty TNHH Gia Trí là địa chỉ phân phối chính hãng của lá thuốc tắm người dao đỏ

Công ty TNHH Gia Trí là địa chỉ phân phối chính hãng của lá thuốc tắm người dao đỏ

3. Nên chọn mua lá tắm tại một địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn

Các chị, các mẹ hãy nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng nhé. Chúng ta hãy mua lá tắm của người dao cho phụ nữ sau sinh tại một địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn. Mách nhỏ với các mẹ tại TP Hồ Chí Minh nè, công ty TNHH Gia Trí là doanh nghiệp đi đầu, phân phối chính hãng cho loại “thần dược” sau sinh này.

Các mẹ chỉ cần gọi vào hotline 0909.589.001 là sẽ được tư vấn kỹ càng và giao hàng tận nhà đấy!


buttom

   Liên hệ đặt hàng sản phẩm thuốc tắm người Dao tại Gia Trí bằng cách click vào link bên dưới:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Liên hệ

0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Chứng nhận Sản phẩm

Xem chi tiết

Chứng nhận Kinh Doanh

Xem chi tiết

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Kết nối Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

Khách đang xem

Tổng truy cập 284,399

Đang online2