Lưu ý khi sử dụng lá tắm người Dao đỏ

Bạn biết gì về lá tắm người Dao đỏ, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi ngay để tránh " rước họa vào thân" khi sử dụng không đúng nhé!

Ngày đăng: 04-05-2016

4,168 lượt xem

Tắm lá tắm người Dao đỏ mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho việc phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Để biết được cách sử dụng hiệu quả nhất, các bạn nên dành ít thời gian để tìm hiểu để có cách dùng đúng lá tắm người Dao đỏ nhé.

1./ Nguồn gốc lá tắm người Dao đỏ:

Không biết từ bao giờ và bắt nguồn từ đâu, lá tắm người Dao đỏ đã được sử dụng như một bài thuốc để phục hồi sức khỏe. Từ người lớn tới trẻ nhỏ đều biết công dụng tuyệt vời của bài thuốc này. Với công dụng: tăng cường sức khỏe cho người mới làm việc lao lực, người mới ốm dậy, phụ nữ mới sinh và trẻ nhỏ bị mụn nhọt rôm sảy.

Lá tắm người Dao đỏ chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau sinh

Lá tắm người Dao đỏ chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau sinh

Công dụng tuyệt vời trong việc phục hồi sức khỏe, phòng chống các bệnh hậu sản và nhất là sau khi sinh, người phụ nữ có thể tắm gội được ngay khiến lá tắm người Dao đỏ được nhiều mẹ ưa chuộng. Sau sinh thường 3 ngày, sinh mổ 7 ngày là các mẹ có thể sử dụng được ngay. An toàn, hiệu quả, không phải kiêng cữ và hoàn toàn từ thiên nhiên là điều an tâm lớn nhất cho các mẹ trẻ.

2./ Vậy lưu ý gì khi sử dụng lá tắm người Dao đỏ:

- Cách dùng:

Lá tắm người Dao đỏ sau khi được phối hợp đều và đầy đủ các vị thuốc thì được phơi khô, đun trong khoảng 30-60 phút, sau đó gạn lấy nước cốt pha vào bồn gỗ và ngâm người 15-20 phút, hoặc các mẹ có thể xông hơi từ 15-20 phút sau đó pha thêm nước cho đủ ấm để tắm và gội đầu.

Lá tắm người Dao đỏ

- Lưu ý khi sử dụng:

Lá tắm người Dao đỏ không hạn chế đối tượng sử dụng, nhưng lưu ý một số trường hợp sau tuyệt đối không được sử dụng: phụ nữ mang thai, người đang say rượu bia, người bị bệnh huyết áp tim mạch.

Đối với phụ nữ sau sinh, nên sử dụng liên tục trong tháng ở cữ sau sinh. Sau khi tắm, gội không được tráng lại bằng nước thường - điều này sẽ làm mất những thảo dược thấm trên da.

Nên sử dụng lều xông hơi sau sinh để việc xông hơi được dễ dàng và an toàn nhất. Đỡ mất thời gian dọn dẹp và giặt giũ khi sử dụng mền/chăn để xông.

Lá tắm người Dao đỏ giúp tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh, yêu đời hơn nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Liên hệ

0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Chứng nhận Sản phẩm

Xem chi tiết

Chứng nhận Kinh Doanh

Xem chi tiết

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Kết nối Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

Khách đang xem

Tổng truy cập 284,403

Đang online5