Tiết Lộ Bí Mật Về Chế Độ Kiêng Cữ Sau Sinh Khoa Học Nhất?

Dân gian có câu: “Đàn bà đẻ xong như con cua lột”, vâng đúng là cơ thể mẹ sau vượt cạn rất yếu và dễ ảnh hưởng lâu dài. Để hồi phục sức khỏe mẹ nhanh chóng cũng như không để lại di chứng về sau như đau đầu, nhức mỏi, hay quên… bạn cần chế độ kiêng cữ sau sinh hợp lý nhất.

Ngày đăng: 25-03-2016

3,401 lượt xem

Tại sao mẹ cần chế độ kiêng cữ sau sinh?

Việc mẹ kiêng gì và không kiêng gì sau sinh không phải mẹ nào cũng nắm rõ và điều này cũng gây không ít tránh cãi. Có mẹ thì tặc lưỡi “kệ, không cần kiêng gì hết” nhưng mẹ khác thì kiêng khem quá mức…

Nhiều mẹ sau khi sinh làm công việc nhà ngay, sờ vào nước lạnh quá nhiều sau này lãnh đủ hậu quả, trời chưa rét đã nghe lạnh, đau mỏi, suy kiệt sức khỏe, sau một lần sinh mà như bà già… Có mẹ thì kiêng quá mức, cả tháng ở cữ không tắm và nằm phòng kín không thông thoáng làm bé yếu ớt, chưa kể chỉ ăn thịt nạc kho, nước mắm làm chất lượng sữa giảm đáng kể, nặng hơn là “tịt sữa”. Cơ thể mẹ trong phòng kín đã yếu nay càng yếu hơn, nhất là bé mới sinh. Trong căn phòng không thông khí khó phát triển và yếu ớt, có bé sau quá trình ở cữ cùng mẹ ra ngoài môi trường thường hai bệnh tật vì sức đề kháng không được tập luyện.

Vâng, cả hai chế độ kiêng cữ sau sinh như vậy không đúng, vì nó lợi ích hại nhiều. www.latamnguoidaodo.com hướng dẫn các mẹ chế độ kiêng cữ sau khi sinh khoa học nhất, mẹ cùng tham khảo nhé.

>> Thuốc tắm người Dao đỏ

Trong chế độ kiêng cữ sau sinh của mình các Mẹ tránh làm việc vất vả

Trong chế độ kiêng cữ sau sinh của mình các Mẹ tránh làm việc vất vả

Chế độ kiêng cữ sau khi sinh khoa học là gì?

Mẹ cần ăn uống đủ chất, đủ dinh dưỡng để hồi phục sức khỏe và ổn định nguồn sữa cho bé. Mẹ chỉ cần kiêng đồ ăn sống, lạnh hoặc có tình hàn, gia vị có tính nóng mà thôi… Mẹ nên ăn rau xanh và canh vì chất xơ dễ tiêu, tránh bệnh táo bón và trĩ.

Mẹ không khóc hoặc không xem tivi, đọc báo, dùng thiết bị công nghệ quá lâu nhưng điều đó không có nghĩa là mẹ không được dùng, mẹ cần tiếp xúc với tin tức để giải khuây, và tránh stress.

Vận động nhẹ nhàng trong thời gian không quá lâu để nâng cao sức khỏe, máu huyết lưu thông nhưng không được leo cầu thang, mang vác nặng hoặc ẵm con ngồi cả ngày. Tốt nhất mẹ nên cố gắn nằm cho con bú như vậy vì ngồi cho con bú nhanh đau lưng, và mệt mỏi.

Bữa ăn đa dạng và nhiều chất sơ cho Mẹ sau sinh

Bữa ăn đa dạng và nhiều chất sơ cho Mẹ sau sinh

Chế độ kiêng cữ sau khi sinh khoa học chính là việc tắm rửa, vệ sinh cá nhân, nhưng như thế nào là đúng? Khoảng 3 – 4 ngày với sinh thường và 1 tuần với sinh mổ mẹ có thể vệ sinh tắm rửa bằng nước nóng trong điều kiện kín gió. Mẹ có thể bổ sung tinh dầu hoặc hương thơm thích hợp để thông thái đầu óc, tinh thần sau quá trình vượt cạn. Việc tắm nước nóng hoặc xông hơ sau khi sinh là việc khoa học nâng cao sức khỏe mẹ nhanh chóng hồi phục.

Thấu hiểu những khó khăn đó, dựa trên bài thuốc của người Dao, đã có nghiên cứu kĩ lượng về việc xông tắm cho mẹ và ra đời dòng sản phẩm Dao’spa Mama. Đây là sản phẩm duy nhất giúp mẹ có thể nâng cao tinh thần, thể trạng sau sinh dựa vào những chế độ kiêng cữ sau khi sinh khoa học nhất.

>> Kiến thức chăm sóc bản thân sau khi sinh cho Mẹ bỉm sữa.

Vâng, chắc hẳn bạn còn khá nhiều tò mò về thông tin Dao’spa Mama cũng như hiệu quả của nó mang lại, hãy liên hệ hotline 0909-589-001 / 0985-589-001 để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Liên hệ

0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Chứng nhận Sản phẩm

Xem chi tiết

Chứng nhận Kinh Doanh

Xem chi tiết

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Kết nối Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

Khách đang xem

Tổng truy cập 284,397

Đang online3