Mua lá tắm người dao ở đâu chính hãng, không bị lừa?

Mua lá tắm người Dao ở đâu chĩnh hãng, không bị lừa? Mua lá tắm người Dao ở đâu thì được giao tận nơi khi bạn đang ở rất xa tại Tp HCM chẳng hạn?

Ngày đăng: 19-03-2016

3,140 lượt xem

Nếu bạn mới chỉ nghe thấy bạn bè nói về sản phẩm Lá tắm người Dao đỏ dùng để tắm cho cho các mẹ sau khi sinh mà băn khoăn không biết lá tắm này từ đâu, thành phần gồm những lá thuốc gì, tắm nó có thực sự an toàn không?

Sơ chế lá tắm sau khi thu hái của người Dao Đỏ

Sơ chế lá tắm sau khi thu hái của người Dao Đỏ

Đây là câu hỏi mà nhiều mẹ đã hỏi chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã có một bài viết chi tiết về thành phần, công dụng chữa bệnh của lá tắm người Dao đỏ tại đây. Các mẹ hãy nghiên cứu cụ thể trước khi mình giới thiệu địa điểm bán hàng chính hãng nhé.

Trong trường hợp, các mẹ không muốn đọc mà muốn coi Clip thì có thể coi phóng sự của kênh Sức Sống Mới nhé

...................................................

Vậy là chắc chắn các bạn đã hiểu về lá tắm của người Dao đỏ rồi. Giờ chúng ta hãy vào câu hỏi chính là: "mua lá tắm người Dao ở đâu đúng như trên Tả Phìn - Sapa? Nếu tôi ở Tp HCM thì mua ở đâu được? Mua lá tắm có giao hàng tận nơi rồi mới thu tiền không".

Vâng, tất cả các câu hỏi của các bạn đều được chúng tôi trả lời CÓ. Công ty TNHH TM DV Gia Trí là đơn vị đầu tiên phát triển bài thuốc tắm người Dao Đỏ - Dao'spa Mama trên thị trường (để biết về bài thuốc tắm Dao'spa Mama bấm tại đây). Chúng tôi là đơn vị ĐỘC QUYỀN phân phối bán lá tắm người Dao trên toàn quốc. 

Lá tắm người Dao đỏ được trồng theo tiêu chuẩn kỹ lưỡng của các chuyên gia thực vật học trường ĐH Dược Hà Nội, kết hợp với các lá thuốc hái trong rừng tự nhiên. Tất cả được thu hái, xấy khô theo công nghệ hiện đại của ĐH Dược Hà Nội tại Công ty Cổ phần các sản phẩm bản địa Sapa, bản Tả Phìn.

Chúng tôi cung cấp bán lá tắm người Dao đỏ cho các đơn vị lớn như: Spa cho mẹ bầu, sau sinh, hệ thống các cửa hàng Mẹ và Bé, các Nhà Thuốc Đông Y trên toàn quốc.

Để tư vấn mua hàng liên hệ: 0909-589-001 / 0985-589-001 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Liên hệ

0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Chứng nhận Sản phẩm

Xem chi tiết

Chứng nhận Kinh Doanh

Xem chi tiết

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Kết nối Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

Khách đang xem

Tổng truy cập 238,014

Đang online4