Cách sử dụng lá thuốc tắm của người dao đỏ

Còn nếu mẹ nào mà xông tắm nhanh quá lá thuốc tắm của người dao đỏ cũng không được đâu nhé, vì lá thuốc tắm của người dao đỏ chưa kịp thẩm thấu qua lỗ chân lông, mất tác dụng.

Ngày đăng: 29-07-2016

34,786 lượt xem

Cách sử dụng lá thuốc tắm của người dao đỏ

Lá thuốc tắm của người dao đỏ được coi là “thần dược” giúp các mẹ phục hồi sau sinh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn “mù mờ” về cách sử dụng nước tắm này, dẫn tới sai lầm không đáng có.

 

1. Sai lầm khi sử dụng lá thuốc tắm của người dao đỏ

Nhiều mẹ vẫn chưa biết cách sử dụng lá thuốc tắm của người dao đỏ thế nào cho đúng. Sai lầm nhất là nếu ngâm thuốc tắm quá lâu có thể sẽ bị say thuốc và buồn ngủ. Trong trường hợp này chỉ cần nằm nghỉ hoặc ngủ một lúc sẽ hết.

Còn nếu mẹ nào mà xông tắm nhanh quá cũng không được đâu nhé, vì lá thuốc tắm của người dao đỏ chưa kịp thẩm thấu qua lỗ chân lông, mất tác dụng.

Nhiều mẹ còn dùng sai tỉ lệ nữa, không phải cứ mua nước tắm về là tắm thế nào cũng được đâu. Mỗi một người có một thể trạng khác nhau dẫn theo việc liều lượng, tỉ lệ thích hợp khác nhau, nếu dùng sai tỉ lệ có thể gây tổn thương da.

Phải sử dụng lá thuốc tắm của người dao đỏ đúng cách để đạt được kết quả tốt nhất

Phải sử dụng lá thuốc tắm của người dao đỏ đúng cách để đạt được kết quả tốt nhất

Lá thuốc tắm của người dao đỏ là một dạng đặc trưng về cách sử dụng cây cỏ làm thuốc để chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh đã có từ rất xa xưa. Số cây thuốc trong một bài thuốc tắm thường rất lớn, dao động từ 10 đến 120 loài, thuộc nhiều họ thực vật và dạng sống khác nhau, công dụng khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều nơi bán loại lá thuốc tắm của người dao đỏ với giá cả khác nhau, các mẹ đừng nên ham rẻ mà mua phải loại thuốc tắm trộn linh tinh. Không những “tiền mất” mà còn “tật mang”, dị ứng mẩn ngứa da thì khổ.

“Chân dung” lá thuốc tắm của người dao đỏ chính hãng

“Chân dung” lá thuốc tắm của người dao đỏ chính hãng

2. Vậy sử dụng lá thuốc tắm của người dao đỏ thế nào để được hiệu quả tốt nhất?

Đầu tiên, các mẹ phải chú ý nguồn mua. Mua lá thuốc tắm của người dao đỏ được phân phối chính hãng. Có địa chỉ rất quen thuộc là vào trang web xongtamsausinh.com. Đây là địa chỉ phân phối chính hãng của ĐH Dược Hà Nội, nơi nghiên cứu lá thuốc tắm “thần dược” sau sinh này.

Các mẹ không nên xông tắm lá thuốc tắm của người dao đỏ khi quá đói hoặc quá no. Sau khi mua về và được tư vấn kỹ càng về tỉ lệ. Các mẹ nấu 1/3 gói với 5-7 lít nước. Tiếp theo, để sôi trong lửa nhỏ 15 phút, sau đó xông, hơ, tắm, gội đầu trong 20 phút. Sau đó pha loãng rồi lấy khăn lau khắp người. Ngoài ra, các mẹ có thể pha nước đã đun sôi vào trong bồn tắm, ngâm mình khoảng 20 phút để thảo dược thấm đều vào da.

Ngâm mình tắm lá thuốc tắm của người dao đỏ trong bồn

Ngâm mình tắm lá thuốc tắm của người dao đỏ trong bồn

Sau khi ngâm xong không nên rửa lại bằng nước, mà chỉ cần lau khô cơ thể. Nếu cảm thấy khát các mẹ có thể uống thêm một ly trà gừng.

Phụ nữ sau sinh mổ thì khoảng 7 ngày, sinh thường 3 ngày là dùng được. Nên sử dụng liên tục hoặc cách ngày, thường xuyên lá thuốc tắm của người dao đỏ trong tháng ở cữ sau sinh. Tối thiểu phải được 6 lần tắm.

Nếu còn thắc mắc điều gì, các mẹ có thể vào web latamnguoidaodo.com để tìm hiểu thêm nhé.


buttom

   Liên hệ đặt hàng sản phẩm thuốc tắm người Dao tại Gia Trí bằng cách click vào link bên dưới:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Liên hệ

0909.589.001

Mua Sỉ: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Chứng nhận Sản phẩm

Xem chi tiết

Chứng nhận Kinh Doanh

Xem chi tiết

Cảm nhận Khách Hàng

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Kết nối Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

Khách đang xem

Tổng truy cập 261,140

Đang online1